Giới thiệu công ty

Được thành lập năm 2014, Composite Sài Gòn tiên phong mang lại giải pháp thiết kế sản xuất ứng dụng các sản phẩm từ composite từ lĩnh vực dân dụng, công nghiệp, quảng cáo và du lịch phục vụ đời sống.

Được thành lập trong bối cảnh ngành công nghiệp Composite tại Việt Nam bắt đầu phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là xu hướng ứng dụng composite vào cuộc sống đang ngày càng được các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức quan tâm và đánh giá cao. Chính vì vậy sự phát triển của composite ngày càng có tính cạnh tranh cao. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Thiết Kế thiết kế sản xuất trực tiếp nhiều dòng sản phẩm cao cấp.  Composite Sài Gòn tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ uy tín cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu trong khu vực về composite Frp

SỨ MỆNH

Ứng dụng composite FRP vào nhiều sản phẩm hơn vào trong cuộc sống

GIÁ TRỊ

Đối với công ty  đề cao tầm nhìn Sự thật - Sự khác biệt - Sự minh bạch

Đối với nhân viên: Đề cao trách nhiệm - Giữ lửa đam mê - Cải tiến hiệu quả

Công ty và nhân viên luôn đồng hành cùng đối tác

 Composite Sài Gòn LÀM GÌ?

Thiết kế sản xuất trực tiếp và nhận đặt hàng gia công nhiều dòng sản phẩm ứng dụng Composite FRP từ dân dụng tới công nghiệp hay du lịch. Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, nâng cấp sản phẩm composite cũ, cung cấp vật tư sản xuất composite

 Composite Sài Gòn KHÁC BIỆT?

Với đội ngũ thiết kế kiến trúc sư và đồ họa và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng composite với nhiều năm trong nghề. Imart tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm ứng dụng composite cao cấp.

CON NGƯỜI TẠO NÊN  Composite Sài Gòn

✅Tại IMART, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, làm việc hiệu quả để mang đến giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng. Mặc dù có lợi thế về khuôn mẫu và nhiều kinh nghiệm, nhưng chúng tôi tin rằng chính con người mới là điều tạo nên sự khác biệt của  Composite Sài Gòn. Con người là yếu tố duy nhất giúp các số liệu trở nên có giá trị, có ý nghĩa và hữu ích với khách hàng.

✅Hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và đang đồng hành cùng  Composite Sài Gòn. Thành công của khách hàng là động lực mạnh mẽ nhất để chúng tôi phát triển mỗi ngày.

✅Sản phẩm và giải pháp Composite chất lượng cao.

✅Các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho mỗi sản phẩm tới tay khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0312892690
Tel: 09003886556

Với triết lý kinh doanh của Composite Sài Gòn chúng tôi cùng đồng lòng là sự cho đi để được nhận lại !
Hãy clik video clip dưới đây bạn thấy rằng: Giữa bộn bề kinh doanh và cuộc sống hiện đại nhưng không có nghĩa chỉ là lợi nhuận và tiền bạc mà vẫn là niềm vui bình dị trong lòng tốt của con người với con người. Nó nói lên một triết lý nhân văn của sự cho đi và được nhận lại mà chúng tôi hướng tới.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT – COMPOSITE SÀI GÒN

????VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 0312892690
???? Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 0903 886 556 Mr Cương
???? Bộ phận kỹ thuật: 0902652229
???? Mail: [email protected]